LÀM CHUYỆN XẤU SAU LƯNG ẮT PHẢI TRẢ GIÁ!

1. Những kẻ đố kỵ mới đi nói xấu bạn vì họ là những người luôn đứng ở phía sau bạn.

2. Trên đời vốn không ai hoàn toàn tốt, cũng không có ai hoàn toàn xấu. Chỉ có điều chúng ta lại không thể nào ngờ được rằng, đôi khi chính những người bạn mà chúng ta luôn tin tưởng, luôn nghĩ rằng mình rất thân thiết ấy lại sẵn sàng phản bội tình cảm của cả hai chỉ vì không muốn mình nhận phần thua thiệt về bản thân.

3. Không ai có thể đặt điều cho bạn mãi được, đến một thời điểm nào đó rồi họ sẽ phải tự dừng lại và những lời đặt điều ấy cũng sẽ bị lãng quên theo thời gian mà thôi.

4. Mỗi người có một cuộc đời của mình, việc gì phải vướng bận hoang phí thời gian của mình vì một số kẻ nói xấu sau lưng không đáng.

5. Ai cũng từng có những lỗi lầm ở quá khứ, một số chuyện đã qua nhưng người khác lại đem ra để liên tục nhắc lại. Khi bản thân bạn đã thay đổi để tốt hơn ngày xưa rất nhiều nhưng họ chỉ cố nhớ lại chuyện xấu mà bạn đã làm, giống như việc khi người khác tốt hơn họ không đành lòng vậy.

6. Thời gian sẽ cho mọi người câu trả lời xứng đáng nhất bạn là người thế nào. Không sớm thì muộn, những người làm chuyện xấu sau lưng cũng sẽ phải trả giá!

Sưu tầm và biên soạn

Viết một bình luận